Đổi tên Fanpage facebook quá 200 like

Hướng dẫn đổi tên Fanpage facebook quá 200 like

Ngày nay, mạng xã hội facebook đang rất phát triển trên thế giới và ở Việt Nam cũng vậy. Đơn giản là mỗi sáng thức dậy, việc đầu tiên của nhiều người là lướt facebook để cập nhật tin tức, chat chit với bạn bè, kết bạn và nó dần trở thành một gia vị của cuộc sống.
Fanpage là nơi giao lưu, tương tác giữa các thành viên với nhau và mọi thông tin trong Fanpage sẽ được đăng lên tường từ trang cá nhân của Fan.

Cách đổi tên fanpage facebook

Bạn đang quản lý 1 Fanpage facebook nhưng lại có ý định đổi tên trong khi facebook cho phép đổi tên Page khi dưới 200 like. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn doi ten Fanpage facebook quá 200 like.

1. Các bước thực hiện đổi tên fanpage

Hiện nay, đổi tên fanpage trên 200 like đã không còn khó khăn như nhiều người nghĩ nhưng bạn nên lưu ý là bạn phải làm quản trị viên thì mới nên làm tiếp các bước dưới đây:
Bước 1: Đăng nhập facebook và chuyển từ ngôn ngữ Vietnamese = >> English. 

Hướng dẫn đổi tên fanpage quá 200 like

Thao tác này khá đơn giản và bạn chỉ mất 3-5 giây để hoàn thành nó.
Bước 2: Truy cập vào Fanpage mình quản lý, chọn About =>> Name =>> Request Change.

Cách đổi tên fanpage facebook trên 200 like

Bước 3: Điền tên mà bạn muốn đổi cho Fanpage
Bước 4: Cuối cùng, bạn ấn vào Save Changes để lưu lại tên vừa thay đổi

Yêu cầu của đổi tên fanpage facebook

Bước 5: Nhấn Send (gửi) để gửi yêu cầu đổi tên cho facebook và hệ thống sẽ xử lý trong vòng 10 ngày. Sau đó Facebook sẽ gửi email lại cho bạn “từ chối” hay “chấp nhận” yêu cầu.

2. Quản lý fanpage hiệu quả được lợi gì?

Việc bạn xây dựng được một fanpage trên facebook là không dễ dàng gì, quản lý fanpage lại càng khó khăn hơn. Vì vậy, bạn phải làm sao hoạt động cho fanpage thật uy tín, hiệu quả. Vì khi đó:
+ Tốc độ lan truyền thông tin đến mọi người là không giới hạn
+ Chỉ 1 thao tác like, share, comment thông tin sẽ được mọi người biết đến theo dõi và cập nhật hàng ngày.
+ Fanpage giúp bạn tạo dựng thương hiệu nhanh chóng
+ Là kênh tiếp thị hiệu quả mà lại còn tiết kiệm chi phí
+ Khách hàng sẽ chia sẻ nhận xét, quan điểm của mình về sản phẩm, dịch vụ ngay trên fanpage nếu như bạn đang kinh doanh qua Facebook.

=>> Trên đây là những thông tin cần thiết giúp cho bạn đổi tên fanpage facebook trên 200 like cũng như lợi ích từ Fanpage mang lại. 
Khi bạn có nhu cầu đổi tên fanpage liền, ngay, lập tức thì hãy liên hệ tới dịch vụ đổi tên của chúng tôi Doitenfanpage.info. Chúng tôi cam kết đổi tên thành công 100%, uy tín, chất lượng nhất.

Bài đăng phổ biến

Copyright © Đổi tên Fanpage | Designed By Thuật Nguyễn