Làm sao để quản lý fanpage facebook lớn mạnh được?

Làm sao quản lý fanpage facebook lớn mạnh được?

Hiện nay, ở Việt Nam số lượng fanpage đã lên tới con số hàng nghìn, nhưng thực tế số lượng page thành công thì còn ở con số khiêm tốn. Vậy thực trạng của nó như thế nào cũng như nên làm gì để quản lý fanpge lớn mạnh chẳng hạn như doi ten fanpage theo xu hướng nào, cách tăng số lượng thành viên của page … đang là vấn đề nan giải cho nhiều admin. Hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích giúp cho mọi người có được phương pháp quản lý fanpage hiệu quả.

Cách đổi tên fanpage nhanh nhất

1. Đi sâu về chất lượng nội dung
Các fanpage facebook này thường là các page mang tính tổng hợp, nhưng chất lượng tốt, các nội dung được cập nhật thường xuyên liên tục và nhận được sự đánh giá cao từ cộng đồng. 
+ Ưu điểm: dễ thu hút được các fans trung thành, được mọi người quan tâm và để ý, khi đó Fanpage có thể tồn tại trong một thời gian dài.
+ Nhược điểm: Page phải có 1 đội ngũ quản lý tốt, biết đăng bài thường xuyên và cập nhật tin tức theo xu hướng hay những vấn đề mang tính chất nóng hổi.

2. Fanpage facebook thuộc về hình thức

Đó là những page có tên mà bạn không thể nào không ấn like, hoặc avatar khiến bạn phải chú ý. Chẳng hạn như: Page tài năng có hạn mà thủ đoạn vô biên...
+ Ưu điểm: Không cần quảng cáo quá nhiều nhưng vẫn nhận được sự chú ý từ fan và số lượng fan cũng tăng lên tự nhiên.
+ Nhược điểm: Yêu cầu đặt ra cho các admin là phải luôn nghĩ ra những đề tài mới lạ nhưng bám sát với tên của mình. 

3. Fanfage facebook mạnh về quảng cáo, tiếp thị

Các fanpage này có người chuyên đi Spam. Họ sẽ thường xuyên đi sang các page khác và quảng cáo fanpage facebook mình. 
+ Ưu điểm: tăng nhanh về số lượng Fan
+ Nhược điểm: Bạn phải mất khá nhiều thời gian, công sức, và tiền bạc đi quảng cáo, tiếp thị. 

Từ những chia sẻ trên đây, hy vọng mọi người sẽ chọn lọc ra những điều gì mà fanpage của mình chưa làm được, những điều làm được rồi thì sẽ phát huy để xây dựng fanpage một cách lớn mạnh.Bài đăng phổ biến

Copyright © Đổi tên Fanpage | Designed By Thuật Nguyễn