Mua sắm trực tuyến trên fanpage facebook

Mua sắm trực tuyến dễ dàng trên fanpage facebook

Số lượng Fanpage ở Việt Nam hiện nay đã lên tới con số hàng nghìn và họ đã bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực thương mại điện tử. Chính vì điều này, đã giúp cho các cá nhân, công ty, doanh nghiệp, cửa hàng có thể bán sản phẩm trực tiếp trên mạng mà không cần tốn chi phí thuê cửa hàng. Rút ngắn khoảng cách từ người cung cấp đến người tiêu dùng trên thị trường. Bên cạnh đó, facebook sẽ còn thay đổi các fanpage để phục vụ tốt hơn cho khách hàng trong việc mua sắm hàng hóa.

Gần đây, Facebook đã cung cấp thêm 2 ứng dụng mới cho hệ thống các Fanpage đó là Shopping và Service, cho phép người dùng tha hồ lựa chọn các sản phẩm theo nhu cầu của mình với hình thức trực tuyến hoặc lựa chọn các dịch vụ chăm sóc, tư vấn khách hàng ngay trên chính Fanpage.

Mua sắm trực tuyến dễ dàng trên fanpage facebook năm 2016
2 ứng dụng này mới chỉ được thử nghiệm với 1 số doanh nghiệp và nếu tình hình phát triển hơn, sẽ mở rộng ra phạm vi lớn. Những doanh nghiệp được chạy thử ứng dụng có thể đăng tải các sản phẩm hay dịch vụ lên Fanpage để mọi người tham khảo và lựa chọn. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp tiếp thị hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của mình trên mạng xã hội mà không gây tốn quá nhiều chi phí. Còn đối với khách hàng thì họ sẽ nắm bắt được thông tin sản phẩm, dịch vụ mà các doanh nghiệp cung cấp. Nếu thỏa mãn nhu cầu khách hàng họ sẽ tìm đến sản phẩm đó từ sự tương tác như like, comment, share.
Ngoài 2 ứng dụng trên, fanpage facebook còn giúp người dùng tương tác tốt hơn với các doanh nghiệp nhờ Call Now, Message để có thể trao đổi cụ thể về sản phẩm, dịch vụ mà các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh trên facebook.

Mua sắm trực tuyến dễ dàng trên fanpage facebook

Facebook sẽ còn tiếp tục phát triển hơn nữa, bổ sung, hỗ trợ các tính năng mới phù hợp với người dùng, đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh trên Fanpage. Các tính năng tương tác giữa người dùng và Fanpage sẽ được quan tâm nhiều hơn vì có như thế facebook mới nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Bạn có thể mua sắm trực tuyến trên fanpage hay tìm kiếm thông tin dễ hơn bao giờ hết như hiện nay. Điều này cho thấy, mạng xã hội này đang ngày càng phát triển và lấn sân sang lĩnh vực thương mại điện tử. Nếu như những ứng dụng trên được nhân rộng phạm vi ra bên ngoài, chắc chắn facebook sẽ có nhiều tiềm năng lớn để cạnh tranh với các hãng bán lẻ trực tuyến hàng đầu.
=>> Nếu có vấn đề gì cần giải đáp về fanpage, quý khách vui lòng liên hệ doitenfanpage.info để được hỗ trợ.
Facebook: Fb.com/thuat.nguyen.631993
=>> Xem thêm các tin khác:

Bài đăng phổ biến

Copyright © Đổi tên Fanpage | Designed By Thuật Nguyễn