Người dùng sẽ quay lưng với fanpage như thế nào?

Người dùng quay lưng với fanpage như thế nào?

Hiện nay, facebook được người dùng bình chọn là mạng xã hội có tỷ lệ người truy cập cao nhất. Chính sự phát triển này mà fanpage facebook cũng tăng dần số lượng và mở rộng phạm vi. Các Admin phải luôn luôn thúc đẩy, làm sao cho fanpage của mình hoạt động có hiệu quả hay nói cách khác là tạo ấn tượng tốt với mọi người. Đây là vấn đề không hề đơn giản đối với những người làm quản lý và nếu làm không tốt thì người dùng sẽ quay lưng với bạn ngay. Trong quá trình quản lý page, bạn sẽ phải bắt gặp những tình huống như: làm thế nào để tăng like fanpage, có được đổi tên fanpage facebook trên 200 like hay không, quản lý thành viên sao cho hiệu quả nhất…và bạn phải giải quyết chúng một cách hoàn hảo. Ngược lại, nếu bạn không xử lý được mà lại còn gặp phải những lỗi mà chúng tôi đề cập dưới đây thì người dùng sẽ rời bỏ bạn mà đi.

Cách đổi tên fanpage facebook trên 200 like

1. Xóa bài viết của Fans

Fanpage là nơi mà mọi thành viên tham gia chia sẻ, góp ý kiến và cũng có thể đăng bài. Thế nhưng, nhiều fanpage đã mắc phải 1 lỗi vô cùng nghiêm trọng đó là xóa bài đăng, tin nhắn của fan trên Fanpage. Vô hình chung, page đã tự đẩy mình ra xa khỏi các thành viên và điều này không hề tốt cho fanpage của mình. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này là ví dụ điển hình của Smucker’s rằng: Khi người dùng đăng lên Facebook những chỉ trích về việc hãng này đặt nhãn gián thực phẩm biến đổi gen hoặc đặt câu hỏi về GMO trong sản phẩm của họ, thì ngay lập tức Smuckers' đã xóa các bài đăng. Sau đó, trang web của GMO cũng đã đăng những lời chỉ trích lên fanpage của Smuckers' sau khi biết Smuckers' chơi xấu nhưng những gì họ viết cũng bị Smuckers' xóa ngay lập tức.

2. Phản hồi khách hàng một cách thô cứng

Bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện bất cứ một thao tác nào. Bởi dù chỉ 1 thao tác nhỏ cũng có thể gây ra những tổn hại không nhỏ cho fanpage của bạn. 
Khách hàng không bao giờ muốn thảo luận với những tin nhắn thô cứng, không mang tính chất chuyên nghiệp như trường hợp của hãng Pizza Domino đã bị khách hàng phàn nàn và họ đã đáp lại bằng tin nhắn có nội dung như mang tính chất tổng hợp, hoặc tin nhắn đã soạn sẵn và áp dụng cho mọi trường hợp.

Cách đổi tên fanpage facebook trên 200 like hiệu quả

Mạng xã hội là nơi giao lưu, trò chuyện giữa con người với con người, vậy nên không thể quá lạm dụng chế độ Marketing tự động thay thế cho con người trong những công việc cần có sự tương tác.

3. Fanpage chỉ tập trung vào kinh doanh

Có nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã tận dụng fanpage để kinh doanh và điều đó là không sai thế nhưng bạn nên nhớ rằng nếu chỉ tập trung vào kinh doanh thu lợi nhuận thì sẽ khiến người dùng nhàm chán với fanpage. Người tiêu dùng ngày càng mệt mỏi với những công ty cổ lỗ sĩ với những cách quảng cáo lạc hậu. Hơn một nửa số người dùng Facebook đã bỏ theo dõi những thương hiệu quá tập trung vào kinh doanh, tự quảng cáo hoặc quá nhàm chán.

Bài đăng phổ biến

Copyright © Đổi tên Fanpage | Designed By Thuật Nguyễn