Những điều cần lưu ý khi đặt tên fanpage

Đặt tên fanpage và những điều cần lưu ý

Fanpage facebook hiện nay hoạt động khá phổ biến như sự phát triển của facebook vậy. Nếu bạn là người đang kinh doanh trên facebook thì chắc hẳn bạn cũng nắm đươc sự quan trọng của fanpage là như thế nào? Đối với các cá nhân, doanh nghiệp, công ty fanpage là kênh quảng cáo tốt hơn hẳn những kênh tiếp thị thông thường mầ lại còn tiết kiệm chi phí. Để fanpage facebook của mình hoạt động có hiệu quả đâu có phải dễ dàng gì đối với những người làm quản lý fanpage? Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố ảnh hưởng như: thời gian, quá trình, công sức, tiền bạc bỏ ra nhưng có một điều quan trọng bạn nên chú ý là dù fanpage của mình có nhỏ hay lớn thì bạn cũng nên đặc biệt chú ý tới tên fanpage. 

Lưu ý cách đổi tên fanpage


Trong khi đó, bạn doi ten fanpage rất dễ làm cho fan của mình nhầm lẫn, chính vì thế hôm nay doitenfanpage.info sẽ cung cấp cho mọi người câu trả lời về những điều cần lưu ý trong khi đặt tên fanpage.

1. Từ khóa nên có trong tên Fanpage 

Đối với những người làm về SEO thì sẽ nắm được sự quan trọng của tiêu đề văn bản, nó giống như một cái tên để phân biệt với vô vàn tên khác và nó còn là yếu tố hàng đầu giúp website lên TOP. Các bạn có thể dùng công cụ nghiên cứu từ khoá để tìm ra từ khoá có lượng truy cập cao và đặt tên có chứa cụm từ đó để fanpage của mình có cơ hội lên được top trên google. Trường hợp tên fanpage của bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của người sử dụng dùng thì điều đó đồng nghĩa là đã có người quan tâm tới dịch vụ, sản phẩm mà bạn kinh doanh.

2. Thể hiện rõ ngành nghề, lĩnh vực trong tên fanpage

Thông thường, người dùng facebook sẽ lướt qua 1 vòng trang chủ xem có tin tức gì mới không và khi tiếp cận với quảng cáo thì cái tên fanpage sẽ được bôi đậm và có cỡ chữ to hơn phần caption bên dưới. Người dùng chỉ cần nhìn qua tên fanpage là có thể biết được fanpage về chủ đề gì sẽ giúp họ có quyết định click hay không. Nếu tên fanpage của bạn thể hiện rõ lĩnh vực, ngành nghề mà đúng theo nhu cầu của người tìm kiếm thì chắc chắn người đó sẽ ghi nhớ và ghé qua thường xuyên.

Những lưu ý trong đổi tên fanpage 2016

3. Sử dụng đúng ngôn ngữ.

Ngôn ngữ là yếu tố khá quan trọng để quyết định người sử dụng có click và trang của bạn không. Hiện nay, nhiều người đặt tên fanpage lại sử dụng tiếng anh trong khi người dùng phần lớn là người Việt Nam. Với trình độ ngoại ngữ của người dân hiện nay, khi tiếp xúc với một trang fanpage có tiếng nước ngoài thì họ sẽ không hiểu hoặc lại phải mất thêm một khoảng thời gian để dịch ra xem tên fanpage của bạn có nghĩa là gì? Như vậy sẽ mất thời gian và họ sẽ lướt qua một fanpage khác. Đừng để những việc nhỏ như vậy làm ảnh hưởng tới fanpage các bạn nhé.

4. Tạo sự đặc biệt trong tên fanpage

Bạn có thể thêm vào các từ như tốt, rẻ, xinh, bán sỉ,… vào tên fanpage để tăng tính hấp dẫn và gây sự tò mò cho người dùng click vào xem page này là như thế nào. Nhưng bạn nên lưu ý là không nên đặt tên quá dài vì khi đó sẽ khó nhớ và ngược lại tên fanpage nên ngắn gọn, dễ nhớ, ý nghĩa thì khách hàng sẽ dễ dàng tìm ra bạn.

=>> Các bạn hãy vận dụng những điều mà chúng tôi chia sẻ trên đây để sở hữu cho mình một cái tên fanpage hay, ý nghĩa và điều đặc biệt là hoạt động hiệu quả fanpage facebook.Bài đăng phổ biến

Copyright © Đổi tên Fanpage | Designed By Thuật Nguyễn