Đặt tên Fanpage facebook đơn giản

Đặt tên Fanpage facebook đơn giản nhất

Fanpage là nơi có nhiều người tham gia, cùng theo đuổi một mục tiêu hay thần tượng nào đó. Ngoài ra nó cũng là kênh thông tin, là nơi giao lưu kết bạn và tạo nên một thị trường mới cho những người làm kinh doanh online. Không những thế Fanpage còn phù hợp với việc kinh doanh và để page của mình được nhiều người quan tâm, chú ý thì tên fanpage cũng giữ vị trí quan trọng bởi nó làm cho người dùng nhớ tới bạn nhiều hơn. Nhằm giúp mọi người hiểu hơn về tên Fanpage cũng như cách đặt tên như thế nào, doitenfanpage.info sẽ chia sẻ với mọi người qua bài viết dưới đây.

Đổi tên fanpage facebook đơn giản

1. Đặt tên fanpage nhanh chóng, đơn giản nhất

Nhiều người có suy nghĩ lấy đại một cái tên nào đó đặt cho Page của mình và suy nghĩ đó không đúng. Tên fanpage dùng để phân biệt page bạn với page của người khác và nó có ý nghĩa hết sức quan trọng. Mọi người cần lưu ý những điều như:

a) Nói không với việc đặt tên trùng với các Fanpage facebook đã có

Bạn có nhiều sự lựa chọn cho tên page của mình vậy tại sao lại phải đặt trùng với tên page khác. Nếu đã đặt trùng rồi thì nên đổi tên fanpage facebook vì người dùng sẽ nhầm lẫn Page của bạn với các Page khác. Nếu xảy ra nhầm lẫn sẽ còn gây ra nhiều rắc rối vì vậy bạn nên tìm cho mình một cái tên phù hợp.

b) Tên fanpage nên ngắn gọn, tránh dài dòng

Người dùng có xu hướng dễ tiếp cận những thông tin ngắn gọn, xúc tích hơn và tên fanpage cũng vậy. Tên page phải ngắn gọn, dễ đọc, dễ nhớ thì bạn mới tạo được ấn tượng với người dùng. Chưa cần biết nội dung mà page bạn muốn triển khai là gì nhưng tên page phải ghi dấu ấn trong lòng người dùng trước tiên.

c) Chứa từ khóa về sản phẩm trong tên fanpage 

Người dũng sẽ dễ dàng liên tưởng đến page của bạn đang hoạt động về lĩnh vực gì hay cung cấp cái gì khi ngay trong tên có chứa từ khóa về sản phẩm, dịch vụ.

Đổi tên fanpage facebook mới nhất

2. Tầm quan trọng của tên fanpage facebook

Như mọi người cũng đã biết hàng ngày số lượng fanpage ngày một gia tăng nhưng để hoạt động hiệu quả thì con số đó còn đang ở mức khiêm tốn bởi vì nhiều nguyên nhân. Doitenfanpage.info mong muốn rằng từ những chia sẻ như trên sẽ giúp mọi người cải thiện tình hình hoạt động của fanpage cũng như xây dựng fanpage ngày một phát triển hơn nữa và điều này được đóng góp 1 phần từ tên fanpage. Như vậy, tầm quan trọng của tên fanpage đó là:
+ Tên page giúp người dùng tìm đến Page của bạn nhiều hơn
+ Giúp mọi người phân biệt các fanpage facebook với nhau
+ Tên fanpage là địa chỉ để khách hàng tìm đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp
Qua bài viết này, chúng tôi mong rằng mọi người sẽ phát triển page của mình lớn mạnh hơn nữa, góp phần vào xây dựng mạng xã hội văn minh, tiên tiến. Mọi yêu cầu hay thắc mắc gì mọi người có thể liên hệ theo địa chỉ.
Facebook: Fb.com/thuat.nguyen.631993

Bài đăng phổ biến

Copyright © Đổi tên Fanpage | Designed By Thuật Nguyễn