Fanpage facebook trong kinh doanh có những lợi ích gì?

Fanpage facebook trong kinh doanh có lợi ích gì?

Hiện nay, số người sử dụng facebook ngày một gia tăng cho thấy facebook đang dần giữ một vị trí quan trọng trong cuộc sống của con người. Bởi vì, facebook cung cấp cho bạn thông tin, tạo môi trường thuận lợi để bạn buôn bán, kinh doanh, là một liều thuốc giải tỏa những căng thẳng sau nhiều giờ làm việc mệt mỏi. Ngoài trang cá nhân, bạn có thể tự lập cho mình một fanpage hoặc tham gia các fanpage theo mong muốn của mình.
Số lượng fanpage hiện nay cũng ngày càng gia tăng theo nhu cầu của con người và phổ biến nhất là những người làm kinh doanh và muốn nổi tiếng. Để hiểu hơn về fanpage, mọi người có thể tham khảo về những lợi ích của fanpage trong kinh doanh mà doitenfanpage.info giới thiệu dưới đây.

Lợi ích của fanpage trong kinh doanh

1. Tạo thị trường kinh doanh mới ngoài website

Khi muốn mở rộng thị trường kinh doanh thì các cá nhân, doanh nghiệp nên tạo một fanpage đáp ứng giá trị thương hiệu của bạn với một khu vực quảng bá thương hiệu website. Tại đây, khách hàng , nhân viên, các nhà cung cấp, các phương tiện truyền thông có thể tìm được thông tin như: công ty, sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Khác với trang cá nhân, mọi thành viên của fanpage đều có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi mà không cần đăng nhập vào facebook.
Để làm tốt được điều này, các Admin nên tạo ra một nguồn cung cấp dữ liệu RSS tựu động lấy bài từ blog kinh doanh vì như thế sẽ tiết kiệm được thời gian cập nhật fanpage.

2. Kết nối khách hàng với doanh nghiệp của bạn

Fanpage trên Facebook dẫn bạn trực tiếp đến người hâm mộ và đúng hơn là khách hàng. Bạn có thể gửi tin nhắn cùng một lúc cho tất cả người hâm mộ, khách hàng hoặc hướng mục tiêu cá nhân theo quốc gia, thành phố, độ tuổi, giới tính. Nên sử dụng các App Events để lên lịch các chương trình khuyến mãi, sự kiện đặc biệt và sau đó gửi lời mời đến tất cả khách hàng và những người hâm mộ. Tất cả điều này đều có sẵn và hoàn toàn miễn phí cho bất kì doanh nghiệp hoặc thương hiệu nào sử dụng Facebook.
Xem thêm tin liên quan:
=>> Kinh doanh trên fanpage tuyệt vời như thế nào?
=>> Sự quan trọng của fanpage với doanh nghiệp


Những lợi ích mà fanpage facebook mang lại trong kinh doanh

3. Cải thiện SEO trong doanh nghiệp

Với các tính năng tìm kiếm xã hội mới và công cụ tìm kiếm khác, Google đang cập nhật nội dung vào chỉ mục trên các trang web như Facebook. Vì vậy nội dung đăng tải trên Fanpage có tiềm năng để tạo ra kết quả tìm kiếm thông tin thuận lợi.. Bạn có thể tận dụng tìm kiếm xã hội để hướng lượng truy cập trở về website của bạn bằng cách kết nối Fanpage với website.

4. Hướng lượng truy cập đến website của bạn

Facebook còn khuyến khích liên kết giữa website với Fanpage, trong khi đó Fanpage không hạn chế về số lượng truy cập đến website của bạn. Đồng thời một phần nhỏ lưu lượng truy cập hàng ngày của Facebook thì nó cũng cải thiện đáng kể lưu lượng truy cập chất lượng trên website của bạn.
Với những lợi ích mà fanpage mang lại trong kinh doanh như vậy, chúng tôi mong rằng các bạn sẽ thành công trong việc kinh doanh trên fanpage. Chúc các bạn may mắn! 
Facebook: Fb.com/thuat.nguyen.631993

Bài đăng phổ biến

Copyright © Đổi tên Fanpage | Designed By Thuật Nguyễn