Cách chọn tên cho các loại fanpage facebook

Mạng xã hội facebook hiện nay được người dùng tại Việt Nam rất ưa chuộng và được coi là mạng xã hội phổ biến nhất với nhiều đối tượng sử dụng. Cũng vì sự phổ biến đó nên nhiều người đã lựa chọn đây là nơi giúp họ kinh doanh hay xây dựng một cộng đồng nào đó và thông thường nó được thực hiện thông qua fanpage vì như vậy sẽ giúp đạt được sự hiệu quả tốt hơn. Trong quá trình xây dựng fanpage facebook thì bạn cần chú đến một yếu tố quan trọng đó là tên fanpage vì nó sẽ gắn liền với tất cả những hoạt động sau này của bạn. Khi bạn chọn lựa được một cái tên tối ưu sẽ giúp bạn không phải đổi tên fanpage sau này và tránh được những đáng tiếc không đáng có. Và muốn dành cho fanpage của mình một cái tên đẹp thu hút mang lại hiệu quả cao bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.
doi ten fanpage

1. Fanpage dùng để bán hàng kinh doanh

Với các fanpage dành cho mục đích kinh doanh, bán hàng bạn nên chọn tên page như sau:

+ Khi đơn vị bạn đã có website riêng cho công việc giới thiệu sản phẩm và bây giờ có nhu cầu muốn được nhiều người biết đến và cập nhật thông tin nhanh hơn thì bạn có thể đặt tên fanpage theo đúng như website của mình như: thegioididong.com, chotot.vn…

+ Khi bạn chưa có website và kinh doanh chính những sản phẩm trên fanpage thì với sản phẩm kinh doanh là gì bạn nên chọn tên fanpage có gắn liền với những sản phẩm đó để khi nhìn vào người dùng có thể biết chắc chắn những thứ bạn đang bán như: Đồ sơ sinh cho bé, Thời trang nữ, Váy xinh cho bé… Hoặc khi bạn không muốn lấy tên sản phẩm mà muốn thương hiệu của mình thì bạn có thể lấy tên shop như: Thời Trang Dshop, Thời trang nữ Eva hay Giày da 4men…

Khi bạn kinh doanh buôn bán thì có rất nhiều lựa chọn dành cho bạn nên bạn cần lưu ý không nên chọn trùng tên với những đơn vị khác vì nó sẽ ảnh hưởng đến quá trình hoạt động giới thiệu sản phẩm, bán hàng của bạn .

2. Fanpage là page cộng đồng

+ Khi bạn có những định hướng cho việc xây dựng cộng đồng trên fanpage facebook thì bạn có thể đặt theo nội dung bạn dự định hướng tới như : Mật ngữ 12 chòm sao, Những câu nói bất hủ, Clip xôn xao… hoặc các page về tình yêu như: Những câu nói hay về tình yêu , nhật ký anh và em, Tình yêu học trò…

+ Nếu các nghệ sĩ hay các gameshow TV nào đó thì với tên fanpage thì có thể lấy ngay nghệ danh của sao hay tên chương trình. Việc lựa chọn tên cho page theo loại này thì khá dễ dàng.

Dù với loại fanpage facebook nào đi chăng nữa khi đã lựa chọn được một cái tên thì bạn cần chú ý là tên fanpage không được quá dài, cố gắng ngắn gọn vầ vừa đủ ý nghĩa cũng như không nên sử dụng các ký tự đặc biệt bởi sẽ rất dễ bị report. Một cái tên tối ưu sẽ giúp ích cho việc thu hút người dùng tiếp cận đến với page của bạn nâng cao hiệu quả hoạt động của fanpage. Bên cạnh đó cũng sẽ là điều kiện để fanpage facebook của bạn lên top của google dễ dàng hơn, giúp bạn thực hiện mục tiêu nhanh hơn.

Trên đây là một số kinh nghiệm nhỏ mà Doitenfanpage.info giới thiệu đến bạn giúp bạn có một fanpage phát triển tối ưu hơn. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp đến những khách hàng dịch vụ đổi tên fanpage nhanh – an toàn để khi bạn có nhu cầu muốn fanpage của mình có một cái tên mới mà chưa biết phải làm cách nào có thể thực hiện một cách dễ dàng hơn. Uy tín – chất lượng dó là những gì Đổi Tên Fanpage  mang đến cho bạn khi sử dụng.

Khi có nhu cầu đổi tên page facebook nhanh – chất lượng - chi phí thấp bạn liên hệ với chúng tôi qua:
Facebook: FB.com/tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000


Bài đăng phổ biến

Copyright © Đổi tên Fanpage | Designed By Thuật Nguyễn