Chi phí khi đổi tên fanpage facebook

Chi phí đổi tên fanpage facebook

Hiện nay với sự phát triển ngày càng mạnh của các mạng xã hội và hầu như người dùng sẽ dành rất nhiều thời gian cho việc online. Vơi facebook khi bạn muốn giới thiệu sản phẩm, thương hiệu của mình tiếp cận đến nhiều người dùng thì fanpage sẽ là một kênh tiếp thị bán hàng hiệu quả cho bạn. Nhưng bạn cũng phải chú ý rằng một trong những yếu tố để khiến người dùng chú ý đến bạn chính là dựa vào cái tên fanpage và bạn nghĩ sao khi cái tên page của mình không tối ưu. Chính vì đó dịch vụ đổi tên fanpage ra đời giúp cho những ai muốn đổi sang một cái tên page khác sẽ dễ dàng hơn.
doi ten fanpage


Với fanpage facebook muốn phát triển tối ưu nó cần đạt được từ nhiều yếu tố khác nhau và một trong số những yếu tố mà bạn cần chú ý đến đầu tiên đó là tên fanpage. Một cái tên thu hút lại thể hiện rõ được ngành nghề kinh doanh sẽ mang đến hiệu quả cao hơn. Với một số đối tượng họ chưa thấy được tầm quan trọng của tên fanpage nên họ sẽ không chú ý đến nhưng khi đã biết được hiệu quả khi sở hữu một tên page tối ưu thì ngay lập tức họ sẽ đổi tên page facebook của mình . Trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về giá để bạn tham khảo và có thể đổi tên ngay giúp ích cho công việc của bạn hoạt động tốt hơn.
Với fanpage facebook của mình bạn nên đổi tên khi nhận thấy được:

+ Tên fanpage facebook cũ không tạo được hiệu ứng tốt sự chú ý với người dùng

+ Khi mua fanpage từ một địa chỉ nào đó cần đổi tên theo những sản phẩm mà mình kinh doanh đúng chuẩn seo.

+ Tên fanpage cũ quá dài, khó đọc, khó nhớ sẽ làm người dùng bỏ qua. 

Đổi tên fanpage sẽ giúp fanpage bạn có được cái tên ấn tượng với người dùng facebook. Hiện nay hầu hết các fanpage lập ra với mục đích quảng bá sản phẩm thương hiệu của mình trên cộng đồng facebook. Bạn nên lựa chọn cho mình một phương pháp để đổi tên page nhanh và an toàn nhất. Doitenfanpage.info sẽ là một địa chỉ uy tín cho bạn

- Về chất lượng: đảm bảo đến khách hàng dịch vụ chất lượng nhất khiến khách hàng cảm thấy hài lòng, tin tưởng.

- Giá khi bạn có nhu cầu đổi tên fanpage facebook :

+ Fanpage facebook từ 1k- 9k like: 250.000 đồng

+ Fanpage facebook từ 10k -19k like: 300.000 đồng

+ Fanpage facebook từ 20k – 49k like: 350.000 đồng

+ Fanpage facebook từ 50k -99k like: 400.000 đồng

+ Fanpage facebook với trên 100k like : 5Đ/like

- Đảm bảo đổi tên cho fanpage thành công trong thời gian nhanh nhất giúp khách hàng có ngay một tên page mới để hoạt động.
Khi bạn có nhu cầu đổi tên fanpage nhanh – hiệu quả bạn liên hệ với Doitenfanpage qua:
Facebook: FB.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000

Bài đăng phổ biến

Copyright © Đổi tên Fanpage | Designed By Thuật Nguyễn