Đặt tên fanpage như thế nào để bán hàng hiệu quả ?

Đặt tên fanpage như thế nào để bán hàng hiệu quả

Hiện nay xu hướng bán hàng trên Facebook đang được rất nhiều người dùng ưa chuộng và thông thường họ sẽ lập riêng cho mình một Fanpage để bán hàng bởi đây là một môi trường tốt nhất giúp kiếm lợi nhuận. Việc lập Fanpage không khó cái khó đó là bạn nên chọn một cái tên như thế nào cho tối ưu và thu hút người dùng chú ý đến. Trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn nên đặt tên fanpage như thế nào giúp bán hàng hiệu quả hơn.
Nếu ngay như từ đầu bạn lựa chọn quảng cáo để giới thiệu fanpage bán hàng của mình đến với nhiều người dùng khác như vậy chưa phải là hướng đi đúng mà nó sẽ đạt được hiệu quả cho sau này. Còn bước đầu tiên là bạn phải chú ý đến cái tên của Fanpage, nó là một phần quyết định đến thành công hay thất bại trong công việc bán hàng của bạn và bạn nên đổi tên fanpage khi cần thiết như vậy mới giúp ích trong việc bán hàng hiệu quả.
doi ten fanpge

 1. Tên gắn với mặt hàng

Điểm đầu tiên của Fanpage đó chính là cái tên phải có chứa mặt hàng mà bạn muốn bán vì khách hàng khi mua hàng, họ đang quan tâm đến thứ gì thì họ sẽ chỉ gõ tên sản phẩm nên nếu tên Fanpage của bạn không chứa sản phẩm thì sẽ thu hút được lượng khách hàng ít hơn. Bây giờ, khách hàng đòi hỏi hàng thật và chất lượng nên những Fanpage với tính chất câu like sẽ ít được khách hàng quan tâm hơn.

2. Fanpage nên chứa tên địa chỉ

Nếu Fanpage chỉ mới chứa được tên của mặt hàng thì chưa đủ để khách hàng biết được các thông tin cần thiết và nó lưu giữ lại trong tâm trí của người dùng. Hãy tạo cho mình một cái tên mới mẻ hơn và tránh xa những từ như: cửa hàng, shop, đại lí,…vì nó quá phổ biến rất khó để tạo sự khác biệt.

3. Fanpage có ngôn ngữ đúng, tránh tối nghĩa

Người mua luôn có xu hướng quan tâm đến việc sản phẩm đó bạn có bán hay không và chất lượng như thế nào còn rất ít khi họ tìm hiểu hàm ý tên Fanpage của bạn. Khi họ search mà không có tên mặt hàng mong muốn thì trang của bạn sẽ bị loại ra chính vì vậy bạn cần sử dụng tên fanpage ngắn gọn và dễ hiểu. Hạn chế sử dụng tiếng anh trong việc đặt tên vì người dùng Việt Nam khá lười dịch và họ sẽ thường bỏ qua những page khiến họ phải suy nghĩ. Cái tên ấn tượng rất cần thiết khi bạn bán hàng nhưng khi dùng tên quá mĩ miều, đa nghĩa thì nó lại cản trở bạn thành công trong việc buôn bán.

4. Fanpage có sự phân biệt về tên

Khi đã phát triển trên fanpage bạn phải có một cái tên riêng biệt cho mình vì một khi trùng tên thương hiệu của người khác khách hàng của bạn sẽ bị nhầm lẫn và có thể bạn sẽ bị mất đi một lượng khách hàng sang các đổi thủ cạnh tranh khác. Bạn nên thêm vào tên thương hiệu hoặc website của mình để phân biệt với lượng lớn fanpage đối thủ và thật tuyệt vời khi thương hiệu của bạn ngắn gọn dễ nhớ khách hàng sẽ dễ dàng tìm ra bạn nhanh chóng.

Fanpage là một trong những công cụ kiếm tiền online hiện nay nhưng để thành công sẽ phải trải qua quá trình dài và đã khiến khá nhiều người phải từ bỏ. Vì vậy, muốn thành công thì bạn cần phải đầu tư từ những vấn đề nhỏ nhất từ việc tạo Fanpage trên Facebook. Bên cạnh đó, cái tên của Fanpage cũng rất quan trọng, bạn cứ nghĩ đó là một nhân tố không quan trọng nhưng thực chất không phải như vậy. Nếu bạn xây dựng cho mình được một cái tên hay và ý nghĩa bạn sẽ đến với thành công nhanh hơn so với những người khác. Khi bạn muốn đổi tên fanpage nhanh và hiệu quả để fanpage của mình hoạt động tối ưu hơn, bạn liên hệ:
Facebook: FB.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000

Bài đăng phổ biến

Copyright © Đổi tên Fanpage | Designed By Thuật Nguyễn