Đổi tên fanpage có tác động như thế nào đến mua bán fanpage ?

Tác động của đổi tên fanpage với mua bán fanpage

Mạng xã hội facebook hiện nay rất phát triển và được nhiều người sử dụng qua sự tương tác và độ lan truyền của nó. Bên cạnh việc người dùng cập nhật thông tin mới, giao lưu kết bạn thì đây còn là một môi trường tốt để kinh doanh buôn bán, quảng bá hình ảnh thương hiệu. Hiện nay có khá nhiều người dùng quyết định sở hữu những fanpage để thực hiện cho công việc của mình và cũng vì vậy nên nhu cầu mua fanpage ngày một tăng lên. Nhưng bạn phải biết rằng các địa chỉ cung cấp dịch vụ mua bán fanpage sẽ chỉ có những fanpage theo một hình thức chung đó là một lượng like trong khoảng nào đó và một cái tên chung chung như Shop Quần Áo, Kênh Giải Trí….chứ không phải chính xác theo đúng sản phẩm của bạn. Và với việc nhờ vào tính năng cho phép đổi tên Fanpage của facebook mà các địa chỉ cung cấp đó mới mang đến cho khách hàng của họ những fanpage theo đúng yêu cầu.
doi ten fanpage facebook

Những hiệu quả của việc đổi tên fanpage với việc mua bán fanpage

Khi bạn kinh doanh về một sản phẩm hay dịch vụ nào đó bạn sẽ đều muốn thương hiệu hay một cái tên Shop của mình xuất hiện tại Tên Fanpage nhưng với người kinh doanh mua bán fanpage thì làm sao họ có thể biết được những điều đó. Và nếu như Facebook không cho phép đổi tên vậy thì sẽ như thế nào, chắc hẳn là page sẽ không bán được rồi tiếp theo chính là việc kinh doanh của các đơn vị đó bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bạn sẽ thấy được một điều đó là khi fanpage có tên nó không tương tự như sản phẩm mà bạn đang kinh doanh thì sẽ bị facebook đánh giá không tốt và nó có thể khóa page của bạn bất cứ lúc nào. Khi đó người chịu tổn thất chính là bạn.

Và chính nhờ vào việc đổi tên fanpage thì mọi việc đã trở nên dễ dàng hơn với những page của họ khi khách hàng có nhu cầu muốn mua họ sẽ có thể được xem trước như lượng like, lượng tương tác và tiếp cận ra sao để rồi đưa ra quyết định. Khi họ đã có sự hài lòng rồi thì tiếp theo sẽ đến việc đổi tên, sau khi tìm hiểu họ đã có cho mình một tên page tối ưu thì địa chỉ cung cấp sẽ đổi về tên đó cho họ và chuyển giao quyền quản trị cho khách hàng mua page đó.

Khi bạn tìm hiểu thấy rằng facebook sẽ chỉ cho phép bạn đổi tên fanpage khi chưa quá 200 Likes vậy thì tại sao tại những địa chỉ bán fanpage thì họ sẽ có những page lên tới hàng nghìn, chục nghìn, trăm nghìn like…họ vẫn có thể giúp khách hàng mua page đổi tên được. Đó là vì họ có dịch vụ đổi tên fanpage dễ dàng nhanh chóng và hiệu quả.
Xem thêm:
Bạn đang có muốn mua fanpage chất lượng hay có nhu cầu đổi tên fanpage hay không, nếu bạn muốn thì hãy đến với Doitenfanpage, chúng tôi tự hào là một đơn vị uy tín cung cấp các dịch vụ chất lượng đến khách hàng.
Facebook: FB.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000

Bài đăng phổ biến

Copyright © Đổi tên Fanpage | Designed By Thuật Nguyễn