Người dùng yên tâm khi fanpage được đổi tên trên 200 like mới nhất

Người dùng yên tâm khi fanpage được đổi tên trên 200 like

Ngoài trang cá nhân, fanpage facebook hiện nay cũng đang được nhiều người tham gia bởi tính cộng đồng cũng như chia sẻ thông tin ngày một nhanh hơn. Chính vì vậy mà số lượng fanpage ở Việt Nam cũng dần tăng lên. Vậy cách hoạt động, quy định của fanpage như thế nào sẽ được doitenfanpage.info chia sẻ và qua đây cũng giới thiệu thông tin mới về chính sách của facebook khi cho phép đổi tên fanpage trên 200 like.

1. Hoạt động, quy định của fanpage

Như mọi người cũng đã biết, dù bạn tham gia một tổ chức nào hay 1 mạng xã hội nào đó thì cũng sẽ có những quy định cụ thể, cách thức hoạt động và fanpage cũng vậy.
Fanpage không giới hạn khoảng cách, không giới hạn lượt người thích page và điều này cũng không dễ dàng với các Admin. Việc để quản lý 1 fanpage có uy tín, tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội là cả 1 vấn đề lớn vì tâm lý hay nhu cầu của con người rất đa dạng, phong phú. Vì vậy, các Admin phải nắm bắt điều đó mà có những điều chỉnh phù hợp với page của mình.

Facebook cho phép fanpage được đổi tên trên 200 like

Xem thêm tin liên quan:
Một khi bạn đã thích 1 fanpage facebook nào đó thì những thông tin, bài viết, hình ảnh của page cũng sẽ hiện trên trang cá nhân của bạn. Từ đó bạn cũng sẽ thu thập được nhiều thông tin mới. Fanpage được xem là kênh thông tin rộng khắp, có sức lan truyền nhanh hơn cả sức mạnh truyền thông.
Ngoài ưu điểm trên, fanpage cũng có những quy định buộc các Admin phải tuân thủ như Facebook như: không đăng bài, hình ảnh phản cảm, sexy...

2. Facebook cho phép đổi tên page trên 200 like

Trước đây, facebook chỉ cho phép các page đổi tên dưới 200 like và điều đó đã làm hoang mang cho các page đang có số lượng like lớn. Việc đổi tên các page có thể có nhiều nguyên nhân như:
+ Mua page từ một người khác thì nên thay đổi cho nó một cái tên khác phù hợp với mục đích
+ Tên fanpage cũ không có gây ấn tượng được với người dùng
+ Tên page không liên quan đến nội dung của page
Với những nguyên nhân kể trên bạn nên thay đổi tên fanpage và điều đặc biệt là facebook vừa cho phép các page trên 200 like có thể đổi tên. Từ đây, những page đang có sự tương tác với người dùng tốt thì đương nhiên sẽ vẫn được thay tên đổi họ như thường cho phù hợp với xu hướng hay mục đích.

=>> Doitenfanpage.info mong rằng với chính sách mới của facebook như vậy, các page sẽ tìm cho mình được một cái tên phù hợp. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ uy tín, chất lượng đang chào đón mọi người. Nếu có nhu cầu, mọi người liên hệ theo địa chỉ bên dưới.
Liên hệ:
- Fanpage: Fb.com/thuat.tanglikes.net
- Hotline: 0966.43.0000Bài đăng phổ biến

Copyright © Đổi tên Fanpage | Designed By Thuật Nguyễn