Xuất hiện chú chim màu tím trên facebook

Xuất hiện chú chim màu tím nổi tiếng trên facebook

Tuy mới chỉ xuất hiện được vài ngày nhưng Trash Dove đã trở thành biểu tượng mới trên cộng đồng mạng. Người dùng Facebook thường xuyên bắt gặp hình ảnh của chú chim Trash Dove màu tím quay đầu không ngừng nghỉ từ status, bình luận, trả lời bình luận, cho đến trả lời trong tin nhắn. Chúng ta có thể thấy chú chim này có mặt ở khắp mọi nơi.
Vậy tại sao "chú chim màu tím" lại nổi tiếng trên cộng động mạng cũng như nó có nguồn gốc từ đâu, mọi người có thể tìm hiểu qua thông tin dưới đây.

1. Từ thiết kế đã có phần khác thường

Khi phân tích về phần thiết kế nhân vật, chú chim này hoàn toàn không được bình thường như các hình vẽ về chim trước đây. Bạn có thể nhìn vào danh sách các bộ sticker có sẵn của Facebook mà xem, không có cái nào lập dị như chú chim màu tí này.

Xuat hien chu chim mau tim tren facebook

Xem thêm tin khác:

2. Thu hút sự chú ý của người dùng facebook

Chính sự quái dị khi quẩy liên tục không biết mệt của chú chim này, cộng đồng mạng càng thêm phần chú ý đến nó. Cư dân mạng có thói quen xem và chia sẻ với số lượng khủng khi có 1 biểu tượng mang tính quái dị hoặc hài hước dù không rõ nguyên nhân.

3. Trở thành công cụ để đá đểu nhau

+ Với tính chất quái gở, quẩy liên tục của “chú chim màu tím” xuất hiện trong các comment, trả lời tin nhắn với tần số liên tục như vậy vô hình chung nó đã trở thành biểu tượng “đá đểu, trêu đùa” của người dùng
+ Thậm chí có nhiều người còn cố tình bình luận kiểu sticker này dày đặc khiến cho lượng comment dài ra và người đọc khác không xem các bình luận trước được. Với kiểu “troll” mới của cộng đồng mạng những ngày gần đây và Trash Dove là một hình tượng được lấy ra để làm bia đỡ đạn.
+ Dự kiến chú chim này sẽ còn gây sốt trong thời gian tới khi một số người còn cho rằng sticker này khá vui nhộn và phá cách hơn hầu hết những bộ sticker trước đây. Tuy nhiên, người dùng cần sử dụng có chừng mực và đúng hoàn cảnh với tất cả các biểu tượng, đạc biệt là các biểu tượng với mục đích “troll” như vậy.
Cảm ơn các bạn đã quan tâm!


Bài đăng phổ biến

Copyright © Đổi tên Fanpage | Designed By Thuật Nguyễn