Cách phân biệt group và fanpage facebook

 Phân biệt group và fanpage facebook

Facebook được xem là mạng xã hội hiện nay có tỷ lệ người dùng đứng top 1 thế giới về số lượng lẫn chất lượng. Bạn có thể tận dụng nó để kinh doanh, buôn bán và kiếm tiền mà không tốn quá nhiều chi phí. Nhưng để hiệu quả hơn thì bạn nên sử dụng group hoặc fanpage facebook. 


Phan biet group va facebook

Nhiều người dùng facebook hiện nay vẫn chưa biết cách phân biệt đâu là group, đâu là fanpage nhưng họ vẫn kinh doanh, buôn bán trên đó như theo phong trào. Để giải đáp điều đó, doitenfanpage.info sẽ hướng dẫn mọi người cách phân biệt fanpage và group facebook.

1. Cách phân biệt fanpage và group facebook

a. Group facebook

Đối với các diễn đàn thì hầu như mọi người đã biết hết các tính năng và với group facebook cũng tương tự như vậy. Nó sẽ có các hoạt động như: Cho phép các thành viên vào nhóm hoặc loại bỏ, xem bài viết, duyệt bài viết, các thành viên có thể đăng bài vào nhóm….Bên cạnh đó, quản trị viên có thể nhắn tin cho các thành viên như facebook cá nhân thông thường. Đây là một công cụ rất hữu ích cho các lời mời, đăng ký hội nghị, thông báo công việc.

Group (nhóm) facebook được xây dựng từ nhiều thành viên có cùng sở thích, cùng đam mê, cùng quan điểm, hay chia sẻ ý kiến, ý tưởng nào đó để cùng thảo luận.

b. Fanpage Facebook

Không giống như group, fanpage luôn ở chế độ công khai, chỉ cần nhớ địa chỉ là bất cứ ai cũng có thể truy cập. Bởi vì mang đặc điểm nổi bật là công khai nên được hiển thị cho công cụ tìm kiếm bao gồm các bài viết, hình ảnh, video mà bạn chia sẻ.

Tất cả mọi người có thể kết nối với nhau tạo nên cộng đồng fanpage lớn mạnh bằng cách trở thành fan hâm mộ và sau đó nhận được thông tin cập nhật của họ trong bảng tin của bạn và tương tác như like, comment, share.
Fanpage giúp bạn quảng bá thương hiệu, bán hàng và đặc biệt là chức năng phân tích chính xác, chi tiết sẽ giúp bạn đánh giá được các bài, các chiến lược phát triển trên đó.

2. Người kinh doanh nên lựa chọn fanpage hay group?

Xu hướng kinh doanh trên facebook hiện nay đang rất hót, đặc biệt là group và fanpage facebook. Vậy nếu bạn muốn tham gia với mục đích kinh doanh thì nên lựa chọn hình thức nào?

Doitenfanpage.info khuyên bạn nên lựa chọn Fanpage cho nhu cầu nói trên để ngoài cơ hội bán hàng trực tiếp bạn còn có thể kiếm thêm lượt truy cập từ các công cụ tìm kiếm web trong khi đó Group (nhóm) thường không được các Search Engine ghé thăm. Bên cạnh đó, Group được đăng và thảo luận bởi nhiều thành viên người khác nhau cho nên uy tín bị suy giảm và dễ bị phá hoại
Xem thêm:


Thông qua bài viết này, chúng tôi mong rằng mọi người sẽ có thêm kiến thức bổ ích tích lũy dần trong khi sử dụng facebook và vận dụng nó một cách hiệu quả. Nếu có thắc mắc hay vấn đề gì cần hỗ trợ thì mọi người liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ.

Hotline: 0966.43.0000
Facebook: fb.com/thuat.tanglikes.net

Bài đăng phổ biến

Copyright © Đổi tên Fanpage | Designed By Thuật Nguyễn