Cách thu hút like trên fanpage facebook

Cách thu hút like trên fanpage 

Fanpage chính là một kênh truyền thông có tiềm năng vô cùng vì ở đó mọi người tham gia khá nhiều. Bạn có thể quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tới người tiêu dùng ngay trên fanpage nếu bạn biết cách thu hút họ. Vậy để thu hút được sự chú ý của khách hàng cũng như muốn họ sử dụng sản phẩm mà bạn cung cấp, bạn nên làm gì? Doitenfanpage.info sẽ giúp bạn ngay điều đó bằng cách thu hút like trên fanpage qua sự chia sẻ dưới đây.

Cach thu hut like tren fanpage


Xem thêm:

1. Nội dung phải thể hiện sự độc đáo

Nếu bạn muốn thu hút được một lượng người quan tâm tới fanpage thì nên chú ý tới một số điều như sau: 
+ Trang fanpage của bạn nói về điều gì? Mọi người thường chia sẻ những bài tích cực của những người thật sự yêu thích sản phẩm, dịch vụ của bạn.
+ Những điều bạn đăng có hữu ích không? Các bài đăng phải có một tác dụng nào đó đối với những người like trang của bạn. Như thế sẽ giúp trang của bạn có được sự tương tác cao nhờ việc like comment, share, subscribe của mọi người.
+ Bạn có thể trở thành một chuyên gia: Tâm lý chúng của mọi người thường thích đọc những thông tin được viết bởi những người có chuyên môn và có trình độ, là chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó.
+ Tạo sự thú vị ngay trong bài viết? Mục đích chung của mọi người khi vào các trang mạng xã hội là giải trí. Bằng cách thông qua những thông tin thực tế, thú vị và như thế họ sẽ like và chú ý tới bạn.

2. Chia sẻ link tới trang facebook

Fanpage là nơi tụ họp của rất nhiều người, nhiều thành phần vì vậy bạn nên tận dụng để quảng bá, truyền thông. Fanpage cần được quảng bá ở khắp mọi nơi để càng nhiều người thấy nó càng tốt như: 
+ Chữ kí trong email của bạn
+ Trên facebook cá nhân, bạn nên mời bạn bè, người thân của mình LIKE fanpage đó.
+ Đăng lên một số mạng xã hội như: Google+, Twitter, Zing, Pinterest….

3. Thông tin chia sẻ đa dạng, phong phú

+ Thông tin mà bạn chia sẻ phải thật sự đa dạng và nên kèm thêm hình ảnh thì mới thu hút được lượng người theo dõi, tương tác. Bên cạnh bài viết, việc chia sẻ link cũng khá quan trọng, một đường link đơn giản không thể nào thu hút được người dùng bằng một đường link có chứa đoạn mô tả hay hình ảnh đính kèm.
+ Nên ghi nhớ bài viết không quá dài dòng, nội dung ngắn gọn, xúc tích để người dùng dễ nắm bắt thông tin.
+ Hình ảnh thu hút, hấp dẫn và bạn có thể dùng các phần mềm photoshop để chỉnh sửa cho đẹp, bắt mắt hơn.

Noi dung phong phu da dang de thu hut like tren fanpage

4. Tạo sự thoải mái, giải trí cho người dùng

Việc giữ tương tác với khách hàng là một điều vô cùng quan trọng do đó bạn nên đăng thường xuyên các bài lên trên Trang Facebook hàng ngày và lựa chọn các khung giờ mọi người hay online như: 7h, 8, 11h, 12h, 16h, 19h, 20h…

Bạn cũng nên đăng những điều gì đó giúp khách hàng của bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất. Chia sẻ những điều mà bạn thích và những người thích bạn sẽ tiếp tục chia sẻ nó ở chế độ công khai. Đồng thời nên đưa ra một số câu hỏi tương tác để khách hàng trả lời, ví dụ như thăm dò ý kiến khách hàng, câu đố vui…

Thông qua bài viết này, chúng tôi mong rằng mọi người sẽ thu hút được lượng tương tác của người dùng cũng như sử dụng nó hiệu quả. Nếu có thắc mắc hay nhu cầu gì liên quan tới facebook thì mọi người vui lòng liên hệ tới địa chỉ dưới đây.

Hotline: 09.0640.0640
Facebook: fb.com/tanglikes.netBài đăng phổ biến

Copyright © Đổi tên Fanpage | Designed By Thuật Nguyễn