Cách xác minh fanpage trên facebook

Cách xác minh fanpage trên facebook đối với doanh nghiệp

Fanpage hiện nay đang ngày càng gia tăng về số lượng lẫn chất lượng. Đây là tín hiệu đáng mừng cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp muốn quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tới người tiêu dùng. Không những thế fanpage còn là một môi trường năng động, thu hút nhiều người tham gia, đặc biệt là người kinh doanh hay những người muốn nổi tiếng. Vậy làm sao để xác minh được fanpage trên facebook cho doanh nghiệp? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn mọi người ngay điều đó.

Cach xac minh fanpage facebook
Xem thêm:

1. Điều kiện để xác minh

+ Doanh nghiệp phải có số điện thoại di động, số điện thoại bàn hoặc tổng đài để người dùng tiện liên lạc.

+ Các loại giấy tờ liên quan như: Giấy phép đăng ký kinh doanh, hồ sơ về thuế, tờ khai đăng ký nhãn hiệu, ngành nghề kinh doanh….

+ Fanpage ở trạng thái hoạt động

+ Fanpage phải khai báo các thông tin về địa chỉ liên hệ và đặc biệt là thuộc loại hình Doanh nghiệp địa phương

2. Hướng dẫn cách xác minh fanpage trên facebook đối với doanh nghiệp

Để xác minh fanpage mọi người nên làm theo sự hướng dẫn các bước dưới đây.
Bước 1: Vào trang Fanpage và chọn Cài đặt như hình bên dưới

Chon cai dat de xac minh fanpage

Bước 2: Click vào Xác minh trang.
Trước khi làm điều này, bạn nên kiểm tra lại xem fanpage đã có ở danh mục DOANH NGHIỆP ĐỊA PHƯƠNG chưa, bạn có phải là quản trị viên cao nhất không thì mới thực hiện được bước 2.
Nếu ở phần Giới thiệu bạn đã cập nhật số điện thoại thì Facebook sẽ tự động cập nhật còn nếu chưa thì hãy cập nhật lại để người dùng dễ dàng theo dõi.

Nhap so dien thoại de xac minh


Bước 3: Sau khi nhận được 4 số xác minh từ cuộc gọi đến bạn nên tiến hành nhập mã xác thực fanpage và nhấn xác minh trang. Việc xác minh qua điện thoại này diễn ra nhan chóng và không phải tốn quá nhiều thời gian.

Nhap ma xac minh nhan duoc tu cuoc goi

Bạn có thể xác minh qua các loại giấy tờ như: giấy phép kinh doanh, hóa đơn VAT…..và chờ đợi trong 1 đến 2 ngày phê duyệt.

Xac minh qua so tai lieu doanh nghiep

Lưu ý: Nếu không nhận được xác minh từ cuộc gọi thì bạn có thể thay đổi số điện thoại bàn hoặc di động. Có cả trường hợp, facebook sẽ xác minh cùng lúc số điện thoại và tài liệu xác nhận nên mọi người nên lưu ý. Điều này sẽ giúp xác minh trang cho fanpage của bạn sẽ có thêm nhiều giá trị hơn về mặt nhận diện trên Facebook.

Thông qua bài viết này, doitenfanpage.info mong rằng mọi người sẽ xác minh thành công và tích lũy thêm kiến thức. Chúng tôi sẽ còn cập nhật thêm về những hoạt động, tính năng mới, dịch vụ của facebook nên mọi người có thể liên tục quan tâm. Địa chỉ liên hệ với chúng tôi.

Hotline: 09.0640.0640
Facebook: fb.com/tanglikes.netBài đăng phổ biến

Copyright © Đổi tên Fanpage | Designed By Thuật Nguyễn