5 cách câu like hiệu quả cho fanpage

5 cách câu like hiệu quả cho fanpage

Đã có rất nhiều người phàn nàn rằng họ không thích bị spam bởi những email đề nghị thích trang này trang nọ nhưng phần lớn chúng ta sẽ click vào đường dẫn trong email để xem trang này có đúng với sở thích của mình không. Tuy nhiên công cụ suggest to friends không phải lúc nào cũng hiệu quà bở một số lí do: Một cá nhân trên Facebook chỉ có thể like tối đa 500 page. Nếu những người mà bạn đề nghị trở thành Fan đã là Fan của 500 page thì dù họ có thực sự thích trang của bạn cũng lực bất tòng tâm. Sau đây Doitenfanpage.info sẽ chia sẻ cho bạn 5 cách câu like điển hình, hiệu quả nhất cho fanpage 
5 cach cau like hieu qua cho fanpage

Cách 1: Đổi tên fanpage thu hút hơn

Bạn sẽ thấy điểm thu hút đầu tiên của người dùng đối với fanpage đó chính là tên page. Một cái tên page càng gây sự sự chú ý tò mò càng khiến nhiều người dùng tìm đến page của bạn đồng thời khi nội dung mà fanpage mang đến cho họ có ý nghĩa thì việc like page là chắc chắn. Do vậy khi có một cái tên chưa hiệu quả thì bạn nên đổi tên fanpage facebook nhanh chóng.

Cách 2: Nhúng Widget Like Box vào website.

Doanh nghiệp nào cũng thường có website riêng của mình. Với cài đặt thêm cho webmaster của mình thêm một Like Box lên website của công ty bạn. Khách hàng tìm thấy cách nhanh chóng nhất để họ thường xuyên theo dõi , cập nhật thông tin từ website thông qua Facebook và khi đó thì khả năng họ sẽ bấm like.

Ngoài ra bạn còn có thể yêu cầu webmaster thêm Widget Live Stream đi kèm với Like Box để cập nhật những hoạt động mà bạn đã đưa lên Fan Page , đồng thời bật chế độ cho phép Fan của mình có thể comment trực tiếp ngay tại Like Box.

Cách 3: Dùng email để giới thiệu.

Giả sử bạn có một danh sách các email đã thu thập được từ website của công ty mình, chúng ta có thể gửi email đến những người dùng tiềm năng nhất với nội dung giới thiệu chi tiết về fan page mà công ty bạn vừa tạo trên Facebook đồng thời thể hiện mong muốn người nhận email sẽ ghé thăm fan page của mình.

Trong email giới thiệu về fanpage bạn không cần thiết phải dùng những từ hay cụm từ lan man dài dòng mà chỉ cần nhớ đặt một biểu tượng FanPage Badge vào chữ kí email của mình. Khi click vào badge, người đọc mail sẽ được đưa thẳng tới fanpage.

Cách 4: Tạo một Video lôi cuốn để giới thiệu về FanPage

Bạn muốn người xem nhớ Fanpage của mình thì trước tiên bạn phải quyến rũ. Đa phần khi vào các Page, thứ thu hút sự chú ý đầu tiên của chúng ta là Wall với những Status, links …dài ngoằng. Bạn nên nhớ ấn tượng đầu tiên là ấn tượng mãi mãi, vì thế chúng ta sẽ khiến những khách đến chơi nhà ấn tượng hơn gấp nhiều lần nếu có thể tự làm một video clip giới thiệu về trang của mình.

Cách 5: Kêu gọi Fan tag họ vào photo của bạn

Khi bạn tổ chức một sự kiện nào đó quan trọng, hãy nhớ chụp thật nhiều ảnh, sau đó upload ảnh lên FanPage rồi kêu gọi và khuyến khích các fan của mình vào chỉ ra xem họ có mặt ở đâu trong ảnh bằng cách “tag”. Phương thức này mang lại hai điểm tích cực:

Về mặt tâm lý: Fan sẽ cảm thấy mình trở nên quan trọng hơn và biến thành 1 phần của tổ chức hay sản phẩm mà họ yêu mến.

Về mặt lan truyền: Mỗi khi các fan tag mình vào ảnh thì thumbnail của tấm ảnh này cũng sẽ xuất hiện tại News Feed của họ, và các bạn của fan cũng sẽ thấy. Một cách lan truyền vô cùng hiệu quả, miễn phí và quan trọng hơn, đó là điều mà các fan tự nguyện làm. Hình ảnh lúc nào cũng có tiếng nói và sinh động hơn kí tự đúng không các bạn?


Trên đây là 1 số cách giúp fanpage của bạn có nhiều like hơn, bên cạnh đó khi bạn có nhu cầu đổi tên cho page hãy liên hệ với chúng tôi qua:
Hotline : 09 0640 0640
Facebook: fb.com/tanglikes.net

Bài đăng phổ biến

Copyright © Đổi tên Fanpage | Designed By Thuật Nguyễn