Cách đổi tên fanpage dưới 200 like nhanh nhất

1.Những lợi ích khi tạo dựng một fanpage?

+ Thông tin sẽ được khách hàng biết đến theo dõi nhiều hơn và cập nhật hàng ngày. Khả năng lan tuyền tin tức nhanh nhất chỉ bằng một động tác click , like và share 

+ Chăm sóc khách của bạn và lan rộng đến khách hàng tiềm năng không giới hạn số like. Khách hàng của bạn sẽ coment và chia sẻ ngay trên trang facebook fanpage của bạn.

+ Cập nhật chương trình khuyến mãi và tăng doanh số

+ Tham khảo ý kiến khách hàng khi mà doanh nghiệp bạn muốn cho ra sản phẩm mới , khách hàng của bạn sẽ bày tỏ quan điểm và cho nhận xét về sản phẩm sắp ra của bạn ngay trên fanpage

+ Giúp xây dựng thương hiệu tuyệt vời.

Giúp bạn tiết kiệm chi phí so với các kênh quảng cáo khác.

2.Cách đổi tên fanpage dưới 200 like nhanh nhất

Fanpage có 1 tầm quan trọng như vậy và để phát triển cho page bạn cần tối ưu nhiều yếu tố và 1 trong số đó chính là tên fanpage, sau đây sẽ hướng dẫn bạn đổi tên fanpage dưới 200 likes: 

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook
– Bạn cần phải vào Facebook và đăng nhập với email và mật khẩu của bạn để bạn có thể đổi được tên Fanpage Facebook của mình

– Bạn lưu ý là phải đăng nhập vào email, facebook có quyền quản lý Fanpage đó, nếu không bạn sẽ không thể thay đổi fanpage facebook .
Bước 2: Vào phần quản lý Fanpage Facebook 
cach doi ten fanpage duoi 200 like nhanh nhat

– Sau khi đã đăng nhập vào facebook tiếp theo bạn vào phần quản lý fanpage của mình, bạn nhấn vào mũi tên nhỏ góc bên tay phải bạn và chọn fanpage cần sửa, ví dụ như hình dưới đây:

– Bạn vào fanpage facebook mà mình quảng lý đang muốn sửa tên, nhấn vào Settings để cài đặt Fanpage Facebook 
cach doi ten fanpage duoi 200 like nhanh nhat

– Tại phần Settings của fanpage bạn chọn sang mục Page Info sau đó nhấn nút Edit ở mục Name để thay đổi tên Fanpage theo ý muốn của bạn. 
cach doi ten fanpage duoi 200 like nhanh nhat
Bước 3: Chỉnh sửa tên Fanpage Facebook và hoàn tất công việc .
– Bây giờ khi nhấn vào nút Edit ở mục Name theo thao tác ở trên thì Facebook sẽ cho phép bạn chỉnh sửa tên fanpage của mình một cách dễ dàng, bạn hãy điền tên fanpage mà mình đã đặt rồi nhấn Save Changes .
cach doi ten fanpage duoi 200 like nhanh nhat , hieu quả cao
– Sau khi bạn đã nhấn Save nếu như facebook hiện ra như hình dưới đây là bạn đã đổi tên cho fanpage thành công còn nếu như Facebook báo lỗi thì bạn phải chọn một cái tên fanpage facebook khác.
cach doi ten fanpage duoi 200 like nhanh nhat
Và nếu bạn có nhu cầu muốn đổi tên fanpage facebook nhanh chóng hiệu quả . Doitenfanpage.info luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn , hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:
Hotline : 09 0640 0640
Facebook: fb.com/tanglikes.net

Bài viết liên quan :

Bài đăng phổ biến

Copyright © Đổi tên Fanpage | Designed By Thuật Nguyễn