Hướng dẫn cách đổi tên fanpage Facebook mới nhất 2017

Hướng dẫn cách đổi tên fanpage Facebook

Đổi tên fanpage Facebook là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm cũng như tìm cách thực hiện. Trước đây Facebook chỉ cho phép các fanpage dưới 200 like được phép đổi tên thông qua giao diện cài đặt. Khoảng 1 tuần nay thì mình bỗng dưng thấy khá nhiều fanpage có số lượng like lớn đổi được tên, một việc là trước kia khá khó khăn và thường phải thông qua một số thủ thuật.

Có đôi lúc, bạn tạo page cho mình. Sau đó bạn không thấy thích tên đó nữa hoặc tên đó không còn phù hợp với trang của mình. Khi đó, bạn sẽ muốn đổi tên Fanpage facebook của mình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên cho Fanpage facebook một cách nhanh chóng, đơn giản. Và cách để đổi tên Fanpage facebook 2017 mới nhất nhé!

huong dan cach doi ten fanpage facebook moi nhat 2017


1.Những tác dụng khi đổi tên fanpage


+ Đổi tên fanpage facebook sẽ giúp doanh nghiệp đổi mới được thương hiệu cũ từ đó để cho người dùng có một cái nhìn mới về doanh nghiệp của bạn và việc quảng bá thương hiệu đến những người dùng khác sẽ đạt hiệu quả tốt hơn.

+ Khi đổi tên page facebook cũng sẽ giúp khách hàng có thể thay đổi được phương thức kinh doanh trên facebook.

+ Khi được facebook cho phép đổi tên page sẽ giúp cho những người kinh doanh dịch vụ mua bán fanpage sẽ có khả năng chuyển nhượng page dễ dàng hơn.

+ Một điểm trong seo fanpage để giúp fanpage đạt hiệu quả tối ưu chính là tên fanpage. với những cái tên fanpage quá dài, khó nhớ mà lại không mang một nội dung cụ thể nào sẽ không được người dùng yêu thích và họ sẽ bỏ qua ngay chỉ sau một cái nhìn lướt qua.

2.Các bước tiền hành đổi tên fanpage facebook:


Bước 1: Bạn truy cập vào tài khoản facebook của mình, tại trang chủ Facebook, click vào mũi tên phía bên phải của thanh thông báo Facebook trên cùng rồi chọn fanpage bạn đang quản trị và muốn sửa đổi tên.

Bước 2: Tiếp theo trong giao diện chính fanpage facebook đang muốn sửa, bạn nhấn vào phần “Giới thiệu” cạnh dòng thời gian.

Bước 3: Trong phần Thông tin trang, ở mục Tên, bạn click vào chỉnh sửa để thay đổi tên Fanpage.

Bước 4: Tiếp theo bạn nhập tên mới cho Fanpage mà bạn muốn chỉnh sửa, cuối cùng bấm “Lưu thay đổi” để hoàn tất. Sau khi nhấn Lưu, sẽ có một thông báo của facebook hiện ra, theo đó yêu cầu đổi tên sẽ được xem xét.

Quá trình này diễn ra cũng khá nhanh, sau một vài phút bạn tải lại trang sẽ thấy tên fanpage đã được đổi. Trên đây là 4 bước hướng dẫn cách đổi tên Facebook rất đơn giản. Chúc bạn thực hiện thành công!


Hotline : 09 0640 0640
Facebook: fb.com/tanglikes.net

Bài đăng phổ biến

Copyright © Đổi tên Fanpage | Designed By Thuật Nguyễn