Hướng dẫn cách đổi tên fanpage hiệu quả

Hướng dẫn cách đổi tên fanpage hiệu quả , nhanh nhất

Thành công của một trang bán hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố . Ngoài sản phẩm tốt và bài đăng thu hút thì cách đặt tên cho fanpage hiệu quả trên facebook có thể tạo được ấn tượng ban đầu sâu sắc với khách hàng . Nhưng vấn đề là hiện nay rất nhiều shop, cửa hàng kinh doanh online đã trót đặt tên  page của mình những cái tên  chưa thật sự phù hợp thì các bạn đừng lo lắng doitenfanpage.info sẽ giúp các bạn tìm hiểu về cách đổi tên page cực kì hiệu quả và nhanh gọn.
huong dan cach doi ten fanpage hiêu qua

Ý nghĩa đặt tên cho fanpage một cách hiệu quả nhất:

+ Có thể truyền tải thông tin trực tiếp về shop , cửa hàng đến người xem một cách rõ ràng nhất .

+ Cho thấy đặc điểm nổi trội của sản phẩm

+ Phải tạo cho mình sự khác biệt so với những fanpage tràn lan trên thị trường hiện nay.

+ Tên phải gắn liền với thương hiệu mà bạn đang xây dựng

+ Chứa tên website nếu bạn đã có

+Bạn có tên fanpage hiệu quả sẽ được nhiều khách hàng nhớ và tìm đến nếu có nhu cầu .

Những lưu ý cần trách khi đặt tên cho fanpage

1. Đặt tên theo website :

Nếu đặt tên fanpage của bạn có địa chỉ như một website sẽ tạo cho khách hàng một cảm giác xa lạ , không mấy thân thiện .Những cái tên theo website thường tạo cảm giác thương mại hóa , khiến khách hàng cảm thấy rắc rối và phải trả một mức giá cao hơn nếu thương hiệu có website.

2. Đổi tên không chứa thương hiệu hay tên riêng

Nếu bạn đặt một cái tên quá chung thì khách chỉ biết tới mặt hàng mà không có dấu ấn gì về thương hiệu của bạn . Khách hàng sẽ sử dụng công cụ tìm kiếm và ra một loạt tên giống như tên fanpage của bạn , điều này hoàn toàn không tốt.

3. Tên chỉ chưa nhãn hoặc tên riêng

Tên fanpage chỉ chứa tên nhãn hiệu hoặc tên riêng cũng không tốt . Nghe có vẻ hay và hợp lý nhưng khách hàng sẽ không biết gì về mặt hàng mà bạn đang kinh doanh và họ sẽ bỏ qua . Tại sao họ phải nhấp vào trang mà họ không biết gì ngoài cái tên . Nếu bạn là người ra nhập thị trường sau và chỉ kinh doanh nhỏ lẻ thì nên ập trung vào yếu tố cụ thể trong cách đặt tên fanpagr hiệu quả .

4. Hạn chế sử dụng tiếng anh

Do hầu hết khách hàng sử dụng và tìm kiếm trên facebook tại Việt Nam là người Việt Nam nên việc sử dụng tiếng anh sẽ khiến cho họ cảm thấy khó chịu và không hiểu hết được tên fanpage tên tiếng anh.

Những lưu để đặt tên fanpage hiệu quả

1. Quy tắc vàng : Mặt hàng / Tên thương hiệu /Tên shop

Sử dụng nguyên tắc đặt tên fanpage hiệu quả trên facebook để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm của facebook hay google . Khách hàng có thể dễ dan nắm bắt thông tin vssf sản phẩm và thương hiệu của bạn .

2. Chứa từ miêu tả tích cực về sản phẩm

Tên thương hiệu cộng điểm nổi bật về dịch vụ , sản phẩm là công thứ thứ hi giúp bạn đặt tên hiệu quả trên fanpage của mình . Đây là một cách khác để có thể giới thiệu về tên thương hiệu , sản phẩm và miêu tả ngắn gọn nét đặc trưng của sản phẩm .

3. Chứa từ khóa có lượng tìm kiếm cao

Để tên thương hiệu hoặc page của bạn hiện ra nằm trong top đầu trong kết quả tiềm kiếm thì đặt tên chuẩn SEO cũng rất quan trọng trong cách đặt tên hiệu quả trên facebook . Bạn có thể sử dụng công cụ đo lường để chọn xem từ khóa nào được sử dụng nhiều nhất liên quan đến sản phẩm của mình và đưa nó vào tên Fanpage .
Và nếu bạn có nhu cầu muốn đổi tên fanpage facebook nhanh chóng hiệu quả . Doitenfanpage.info luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn , hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:
Hotline : 09 0640 0640
Facebook: fb.com/tanglikes.net

Bài đăng phổ biến

Copyright © Đổi tên Fanpage | Designed By Thuật Nguyễn