Đổi tên Fanpage Facebook thành công chỉ trong 3 phút

Đổi tên Fanpage chỉ trong 3 phút 

Cách đổi tên Fanpage trên Facebook là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm cũng như tìm cách thực hiện. Tuy nhiên, do Facebook luôn có những thay đổi không ngừng về các điều khoản và quy định khi đổi tên trang (fanpage) khiến cho việc đổi lại tên trang (fanpage) trên facebook của bạn gặp nhiều khó khăn.

Trường hợp nặng nhất, phía Facebook có thể xóa quyền quản trị trang (fanpage admin) hoặc yêu cầu bạn thay đổi tên Trang và địa chỉ web trên Facebook đối với bất kỳ Trang nào không đáp ứng được yêu cầu.

Nắm được cách đổi tên Fanpage Facebook theo các cập nhật mới nhất từ Facebook sẽ giúp bạn đổi tên Fanpage dễ dàng, nhanh chóng mà không vi phạm các điều khoản chính sách, gây ảnh hưởng đến hoạt động của trang bạn quản lý.

Trong bài viết này, Repu Digital sẽ hướng dẫn bạn đổi tên Fanpage Facebook thành công chỉ trong 3 phút bằng việc nắm được:

doi ten fanpage facebook thanh cong chi trong 3 phut

1. Điều cần lưu ý để thay đổi tên fanpage trên facebook thành công

+Các thay đổi mới nhất đáng chú ý về chính sách của Facebook đối với tên trang
+Hướng dẫn chi tiết cách thay đổi tên fanpage trên facebook mới nhất
+ Cách liên hệ với facebook khi bạn gặp sự cố về đổi tên fanpage không thành công.

2. Những nguyên tắc đặt tên khi bạn muốn đổi tên page facebook.

+ Tên Fanpage nên có chứa tính từ tích cực miêu tả về sản phẩm . Để tăng tính hấp dẫn và kích thích người dùng click thì trong đổi tên fanpage của bạn có thể thêm vào các từ như bán lẻ, bán sỉ, giá rẻ, đẹp, … sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn.

+ Tên Fanpage nên chứa từ khoá có lượng tìm kiếm cao. Tên fanpage chính là tiêu đề của trang trong kết quả tìm kiếm. Bạn nên tìm ra từ khoá có lượng search cao và dùng nó để đặt tên cho fanpage của mình và khi đó fanpage của bạn sẽ có cơ hội lên được top trong tìm kiếm google.

+ Tên Fanpage phải thể hiện rõ được ngành nghề, lĩnh vực bạn kinh doanh. Người dùng chỉ cần nhìn qua cái tên fanpage là biết được fanpage nói về chủ đề nội dung gì và có thể giúp được gì cho họ để rồi sẽ quyết định trở thành fan hay không.

+ Tên Fanpage nên có yếu tố phân biệt. Khi kinh doanh trên cùng một lĩnh vực với nhiều đối thủ bạn nên thêm vào tên thương hiệu hoặc website của mình để tạo sự khác biệt với đối thủ xung quanh.

3. Lưu ý trước khi đổi tên trang Facebook

+Người đổi tên phải được phân quyền “Admin” (quản trị viên) trên trang đó

+Tên fanpage không được thay đổi quá nhiều lần trong khoảng thời gian ngắn

Nếu thời gian gần đây, bạn hoặc Admin (quản trị viên) khác đã đổi tên Trang, bạn sẽ không thấy hiện phần Edit (chỉnh sửa) trên trang của bạn2. Tên fanpage không được thay đổi quá nhiều lần trong khoảng thời gian ngắn


+Vị trí của bạn không bị Facebook hạn chế tính năng thay đổi tên trang

Facebook có thể có một số điều khoản hạn chế đối với một số vị trí, khu vực không được sử dụng tính năng đổi tên Trang.
Do vậy, nếu bạn nằm trong vị trí (location) bị Facebook hạn chế tính năng” thay đổi tên trang” thì bạn không thể thay đổi tên Trang.

+Đọc kỹ các chính sách của Facebook về đặt tên trang và đổi tên trang

Cho dù bạn có sáng tạo ra cách viết “lạ mắt” cho tên Trang hoặc muốn đổi tên Trang thật “độc đáo” theo cách của riêng bạn thì cũng hãy chú ý đọc thật kỹ các chính sách từ Facebook. Nếu không tuân thủ các điều khoản của Facebook, trường hợp nặng nhất phía Facebook có thể xóa quyền quản trị hoặc yêu cầu bạn thay đổi tên Trang và địa chỉ web trên Facebook đối với bất kỳ Trang nào không đáp ứng được yêu cầu.

Mọi câu hỏi đặt ra vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây :

Facebook: fb.com/tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000

Bài đăng phổ biến

Copyright © Đổi tên Fanpage | Designed By Thuật Nguyễn