Cách mua fanpage facebook an toàn - bạn đã biết?

Cách mua fanpage facebook an toàn - bạn đã biết?

Khi bạn kinh doanh online thì không nên bỏ qua những nền tảng mạng xã hội, đó chính là nơi để những sản phẩm của bạn được tiếp cận cũng như tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng.

Một fanpage facebook nhiều lượt like sẽ là một kênh bán hàng hiệu quả để bạn quảng cáo sản phẩm đến với nhiều người.

Bạn đã có fanpage hay chưa? Có đang muốn mua fanpage hay không?

Nếu bạn đang dự định mua trang fanpage facebook thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách mua page giá rẻ & an toàn.

mua fanpage

1. Chọn một đơn vị bán fanpage đáng tin cậy

Mua fanpage facebook là một hình thức trả phí. Các đơn vị cung cấp dịch vụ đã tạo sẵn các fanpage và phát triển nó với lượng like lượng tương tác nhất định nào đó. Bạn trả tiền và đơn vị bán fanpage sẽ gửi đến bạn một fanpage theo đúng yêu cầu nhất.

Khá nhiều người kinh doanh hiện nay đã chọn cách mua trang fanpage để nhanh chóng có được một fanpage nhiều lượt like đăng sản phẩm bán hàng.

Khi bỏ tiền ra để mua page thì ai cũng đều muốn mua được một fanpage chất lượng nhất. Muốn thế đầu tiên bạn cần tìm được một địa chỉ đáng tin cậy.

Vậy làm cách nào để tìm kiếm một đơn vị mua bán fanpage facebook uy tín???

Hiện nay có khá nhiều cá nhân, công ty đang cung cấp dịch vụ mua bán trang Fanpage để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chỉ cần tìm kiếm trên Google là bạn sẽ thấy hiển thị khá nhiều đơn vị khác nhau và đây là một số lưu ý để bạn chọn cho mình một đơn vị phù hợp.

mua trang fanpage facebook

+ Đầu tiên bạn hãy xem xét đến những đơn vị đang giữ vị trí thứ 1-20 tức là trang 1, trang 2 của Google. Những đơn vị này đã xây dựng được độ uy tín để có thể đạt được thứ hạng cao trên Google.

+ Tiếp theo bạn nên chọn đơn vị công ty thay vì các cá nhân (bạn có thể chọn những cá nhân uy tín được người thân thiết giới thiệu). Các đơn vị công ty sẽ có địa chỉ thông tin rõ ràng, có hợp đồng mua bán fanpage cũng như chính sách bảo hành dành cho bạn.

+ Bạn xem phản hồi từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ và chọn ra một vài đơn vị để liên hệ tư vấn. Hãy đưa ra các vấn đề bạn đang thắc mắc để được hỗ trợ từ đó chọn cho mình đơn vị bạn thấy phù hợp nhất, cung cấp cho bạn fanpage đúng như bạn mong muốn.

Còn nếu bạn chưa biết tìm đơn vị nào để được mua fanpage thì có thể chọn dịch vụ tại Tanglikes.net: https://www.tanglikes.net/2015/08/mua-ban-fanpage-facebook-gia-re.html

Đây là một trong những đơn vị đã có trên 8 năm hoạt động và cung cấp số lượng lớn fanpage cho những khách hàng khác nhau.

2. Mua fanpage facebook like thật

Sau khi đã chọn được đơn vị bán fanpage facebook bạn thấy tin tưởng thì tiếp theo bạn cần chú ý đến lượng like có trên fanpage đó. Hãy đảm bảo fanpage của bạn đang mua là những lượt like thật.

Những lượt like thật sẽ giúp cho các bài viết trên fanpage của bạn có được lượng tiếp cận tốt hơn và có thể là những lượt tương tác. Like thật nó cũng giúp Fanpage tránh bị tụt giảm like nhiều, bị khóa fanpage...

Để kiểm tra like thật - ảo trên fanpage cũng rất là đơn giản:

+ Truy cập vào Fanpage bạn mua >> chọn Cài đặt ở phía bên trái giao diện fanpage (trên máy tính).

+ Tiếp theo chọn mục Người và Trang khác, lúc này nó sẽ hiện ra cho bạn những người đã nhấn like fanpage và cả thời gian họ nhấn like.

mua page gia re

Bạn click vào những tài khoản Facebook đã nhấn like để biết đó là like thật - like ảo. Like thật là những tài khoản đang hoạt động.

3. Mua fanpage facebook tương tác tốt

Khi đã chọn mua fanpage thì bạn nên chọn fanpage có mức độ tương tác trên những bài viết tốt. Đó là một fanpage chất lượng để sau khi mua sẽ giúp hoạt động đăng bài của bạn hiệu quả hơn.

Và vì tương tác tốt nên fanpage đó thường sẽ có mức giá bán cao hơn một chút.

Để đánh giá tương tác trên trang fanpage thì bạn hãy xem xét những bài đăng đã có sẵn trên page có lượng like - comment - share như thế nào. Các chỉ số đó càng nhiều càng tốt.

mua fanpage

4. Chọn mua fanpage facebook phù hợp mục đích phát triển

Bạn cần mua fanpage để làm gì? Kinh doanh online hay để quảng bá thương hiệu? Tùy theo mục đích mà bạn chọn mua loại fanpage phù hợp.

Chẳng hạn bạn kinh doanh trên fanpage với sản phẩm quần áo thời trang nữ thì nên mua fanpage facebook có tỷ lệ nữ cao, độ tuổi trên 18.

Còn nếu bạn quảng cáo thương hiệu thì có thể mua fanpage không chọn lọc đối tượng cũng được. Fanpage dạng này sẽ rẻ hơn so với fanpage chọn lọc đối tượng.

Nếu bạn có mức ngân sách tốt thì có thể mua trang fanpage với lượt like nhiều còn khi không có thì có thể mua page tầm 5-10k like cũng đủ để tạo uy tín cho kênh bán hàng online của bạn.

ban fanpage

5. Mua trang Fanpage chạy được quảng cáo, fanpage sạch

Khi bạn đã mua Fanpage thì fanpage đó cần chạy được quảng cáo để những sản phẩm tiếp cận đến những khách hàng. Chạy quảng cáo facebook là một cách hiệu quả để công việc kinh doanh của bạn đạt được hiệu quả cao hơn, chốt thêm được những đơn hàng. Chính vì thế bạn cần kiểm tra fanpage mình mua đảm bảo fanpage sạch, không vi phạm chính sách, không có lịch sử chạy bùng quảng cáo và đương nhiên phải chạy được quảng cáo trên facebook.

Mua fanpage không thể chạy được quảng cáo đó sẽ là một hạn chế rất lớn. Và để biết được fanpage đó có vi phạm hay không bạn vào mục Chất lượng trang là sẽ thấy.

Ban trang fanpage

6. Mua fanpage đảm bảo fanpage được đổi tên

Một lưu ý tiếp theo khi chọn mua trang fanpage đó là đảm bảo fanpage được đổi tên thành công.

Bất kì ai khi mua fanpage thì đều thay đổi nó về cái tên thương hiệu của mình, nếu cứ giữ nguyên cái tên cũ có sẵn trên fanpage nó sẽ không hợp lý và khó để xây dựng thương hiệu của bạn.

Hầu hết các đơn vị mua bán fanpage giá rẻ hiện nay sẽ hỗ trợ đổi tên fanpage miễn phí, bạn cần đổi tên như thế nào chỉ cần báo cho bên bán fanpage là được.

Đối với những đơn vị bán page facebook không hỗ trợ đổi tên thì bạn cần xem xét vì rất có thể fanpage đó không thể đổi tên được hoặc bạn sẽ cần mất thêm phí để tìm kiếm một đơn vị về dịch vụ đổi tên fanpage.

>> Những điều bạn cần biết về tên fanpage và cách đổi tên page. Tìm hiểu thêm.

7. Chú ý đến quá trình chuyển quyền sở hữu fanpage

Trong quá trình sử dụng dịch vụ mua bán fanpage facebook thì bạn cần chú ý đến các quyền có trên fanpage để việc chuyển giao an toàn hiệu quả hơn.

Trên fanpage quyền quản trị cao nhất đó chính là quyền chủ sở hữu, với quyền này bạn dễ dàng thêm hay xóa bất kì quản trị viên nào trên fanpage. Do đó khi bạn mua fanpage facebook hãy chú ý đến các quyền đang có sẵn trên page đó.

mua ban fanpage

+ Nếu fanpage có quyền chủ sở hữu thì sau khi được thêm bạn vào quyền admin thì bạn sẽ yêu cầu bên bán fanpage xóa quyền sở hữu trên trang đó đi.

+ Nếu trên fanpage không có quyền chủ sở hữu thì fanpage chỉ có mình bạn làm admin là được. Sau khi bạn mua fanpage xong có thể tự cài quyền sở hữu trên trang để bảo vệ cho fanpage tốt hơn.

Mua fanpage Facebook có thực sự hiệu quả?

Việc tạo fanpage facebook đơn giản vậy có cần thiết mua fanpage hay không?

Đây là câu hỏi của khá nhiều người. Thực tế để tạo lập một fanpage rất đơn giản, chỉ với một vài phút là đã có thể tạo xong một fanpage. Nhưng điều quan trọng đó là cách bạn phát triển để nó có được số lượng like lớn - và điều đó không hề dễ dàng.

mua trang fanpage facebook

Để xây dựng và phát triển một fanpage facebook nhiều lượt like bạn sẽ cần phải dành nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc. Nhiều người có thể phát triển một fanpage chất lượng nhưng nhiều người lại không làm được điều đó.

Lúc này mua fanpage facebook có thể nói là một giải pháp hoàn hảo để những người kinh doanh có được 1 fanpage nhiều like - like thật đăng bài bán hàng. Các fanpage đã được tạo sẵn, hoạt động và thu hút được nhiều lượt like, bạn chỉ cần chọn cho mình 1 fanpage phù hợp là được.

Sau khi mua page facebook bạn cần lưu ý là phải phát triển nó, đăng những nội dung chất lượng, hình ảnh sản phẩm đẹp và chạy quảng cáo để có khách hàng cũng như tăng like page facebook nhiều hơn.

Xem thêm: Cách phát triển fanpage hiệu quả sau khi mua

Tổng kết:

Nếu bạn đang cần một kênh fanpage facebook để kinh doanh bán hàng thì có thể lựa chọn cách mua fanpage. Có khá nhiều đơn vị uy tín cùng những fanpage chất lượng để bạn lựa chọn mua một fanpage phù hợp.

Trên đây là những kinh nghiệm để bạn có thể được mua một trang fanpage chất lượng, xứng đáng với đồng tiền bỏ ra để phát triển kênh bán hàng hiệu quả tốt hơn.

Và nếu bạn cần mua fanpage thì có thể liên hệ cho chúng tôi để nhận báo giá và sở hữu một fanpage chất lượng nhất.

Bài đăng phổ biến

Copyright © Đổi tên Fanpage | Designed By Thuật Nguyễn